5 cuộc đối đầu nảy lửa đêm nay giữa Việt Nam và Malaysia

0
314

Tâm điểm chú ý ngày hôm nay sẽ là trận đấu giữa chủ nhà Việt Nam và Malaysia. Trước khi bước vào trận đấu này, cùng chúng tôi điểm qua 5 cuộc đối đầu nảy lửa ảnh hưởng thành bại của 2 đội tuyển đêm nay.

Tuấn Anh – Brendan Gan
Brendan Gan là một trong những gương mặt mới của Malaysia so với lần đối đầu gần nhất 2 đội gặp nhau. Cầu thủ sinh ra tại Australia này sở hữu khả năng cầm trịch, phân phối bóng cũng như chuyển trạnh thái phòng ngự sang tấn công rất nhanh. Trong khi đó ở khu vực giữa sân, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng vẫn đặt niềm tin vào Tuấn Anh, người đã chơi cực hay ở trận chiến với Thái Lan. Vì vậy, cuộc chiến giữa sân ở trận đấu đêm nay giữa bộ đôi này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cục diện và thế trận trên sân.


Quang Hải – Matthew Davies
Trong sơ đồ 3-4-3 của tuyển Việt Nam, Quang Hải thường xuất hiện ở hành lang cánh trái. Trong khi đó ở cánh này, Malaysia nhiều khả năng sẽ lựa chọn Matthew Davies – cầu thủ gốc Australia. Vai trò của Quang Hải với đội tuyển là rất quan trọng. Vì vậy cuộc chiến giữa bộ đôi này cũng rất đáng chú ý. Nếu để Quang Hải qua mặt và có nhiều khoảng trống, Malaysia chắc chắn sẽ đối mặt với rất nhiều thử thách.


Văn Hậu – Mohamadou Sumareh
HLV Park Hang Seo từng đánh giá rất cao khả năng của Mohamadou Sumareh. Tiền đạo cánh phải của Malaysia sở hữu tốc độ, thể lực rất tốt. Chính vì vậy nhiệm vụ bắt chết cầu thủ gốc Gambia này là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng với đội tuyển. Nhiều khả năng, Văn Hậu vẫn được sử dụng với suất đá chính ngay từ đầu. Dù trải qua hành trình khá dài từ Hà Lan về Việt Nam, nhưng Văn Hậu vẫn đảm bảo được thể lực và sẵn sàng thi đấu ở trận chiến này.


Syafiq Ahmad – Trọng Hoàng
Syafiq Ahmad là một trong những gương mặt lợi hại nhất của Malaysia. Cầu thủ này thường được sử dụng ở vị trí cánh trái nhưng đôi lúc sẽ bó vào trung lộ với vai trò của một số 10. CHính vì vậy, những cầu thủ như Trọng Hoàng và các cầu thủ phòng ngự của tuyển Việt Nam cần dành sự chăm sóc đặc biệt cho Tiền đạo sinh năm 1995 này.


Norshahrul Idlan Talaha – Ngọc Hải
Trong lần đối đầu tại Chung kết AFF Cup 2018, Talaha đã chơi không tốt khi bị hàng thủ Việt Nam khóa chặt. Nhưng là sai lầm nếu như Ngọc Hải cùng các đồng đội nơi hàng thủ để lộ nhiều khoảng trống cho cầu thủ này. Một tiền đạo có khả năng làm tường, dứt điểm rất đa dạng. Vì vậy sự tập trung, phối hợp nhịp nhàng vẫn là yếu tố quan trọng để hướng đến một kết quả tốt cho Việt Nam đêm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here