3 tuyển thủ Việt Nam góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019

0
203

Tại buổi lễ AFF Awards 2019, đội hình 11 cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á đã được công bố. Dù có một năm cực kỳ thành công, nhưng đội tuyển Việt Nam chỉ đóng góp 3 tuyển thủ là Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải.

Bóng đá Việt Nam đã thi đấu cực kỳ ấn tượng trong 2 năm qua. Với một tập thể đoàn kết dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam liên tục gặt hái được những thành công. Mới đây tại buổi lễ AFF Awards 2019, đội hình 11 cầu thủ nam nhất năm đã được công bố. Trong số 11 cái tên được vinh danh, đội tuyển Việt Nam đóng góp 3 tuyển thủ là thủ thành Đặng Văn Lâm, đội trưởng Quế Ngọc Hải và tiền đạo Nguyễn Quang Hải.

Bên cạnh 3 tuyển thủ của Việt Nam, đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019 được xếp theo sơ đồ 4-4-2 còn có những cầu thủ sau: Ở hàng thủ, bên cạnh Quế Ngọc Hải còn có Muhammad Syahmi Safari (Malaysia), Muhammad Safuwan Baharuddin (Singapore), Korrakot Wiriya-Udomsiri (Thái Lan). Trong khi đó bộ tứ hàng tiền vệ bao gồm : Stephan Shrock, Mohamed Syamer Kutty Abas, Sanrawat Dechmitr, Riko Simanjutah. Trên hàng công, Nguyễn Quang Hải sát cánh cùng tiền đạo kỳ cựu của Malaysia Norshahrul Idlan Talaha.

Chắc chắn đội hình 11 tuyển này vẫn còn nhiều tranh cãi khi những vị trí ở hàng tiền vệ vẫn không thấy xuất hiện các tuyển thủ Việt Nam. Tuy nhiên quyết định cuối cùng đã được đưa ra và dĩ nhiên mỗi người sẽ có những quan điểm, góc nhìn nhận khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here