Yoshida chính là tử huyệt của Nhật Bản trước Qatar ở trận Chung kết Asian Cup 2019

0
256

Yoshida chính là cầu thủ giàu kinh nghiệm bậc nhất trong đội hình của Nhật Bản tại Asian Cup 2019. Tuy nhiên ở trận đấu cuối cùng với Qatar, Yoshida chính là cầu thủ thi đấu tệ nhất với những sai lầm khó tha thứ.

Ở bàn thua đầu tiên của Nhật Bản trước Qatar, Yoshida đã có tình huống áp sát quá chậm đối với Almoez Ali. Trong bối cảnh tiền đạo nguy hiểm nhất của Qatar khống chế đến 2 nhịp, Yoshida không nhanh chóng áp sát để Almoez Ali thực hiện cú tung người dứt điểm một cách tương đối thoải mái.

Đến bàn thua thứ 2, cũng là một tình huống không áp sát quyết liệt của Yoshida khi để Abdulaziz Hatem có quá nhiều khoảng trống. Đó là bàn thắng đẳng cấp nhưng nguyên nhân một phần chính là từ hàng thủ của Nhật Bản thiếu quyết liệt. Yoshida chính là cầu thủ đứng gần với Abdulaziz Hatem trong tình huống cầu thủ này ghi bàn.


Và ở bàn thắng thứ 3 của Qatar, Yoshida với tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm gần như khiến Nhật Bản sớm nhận thất bại. Đó là bàn thua quá quan trọng khi mà Nhật Bản đang cố gắng tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa 2-2.


Có thể nói rằng Yoshida đã có trận đấu đáng quên trong sự nghiệp thi đấu quốc tế khi liên tục mắc phải những sai lầm đáng trách. Rất có thể, Asian Cup 2019 sẽ là giải đấu cuối cùng mà cầu thủ này thi đấu cho ĐTQG Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here