Xavi dự đoán chính xác nhà vô địch Asian Cup 2019

0
206

Trước vòng chung kết Asian Cup 2019, huyền thoại bóng đá thế giới Xavi đã đưa ra những dự đoán tại Asian Cup 2019. Điều ngạc nhiên chính là việc Xavi đã dự đoán chính xác nhà vô địch Asian Cup 2019 Qatar.

Xavi đã cho thấy những dự đoán chính xác của mình tại Asian Cup 2019. Huyền thoại của Barca đã dự đoán chính xác 7/8 đội bóng có mặt ở vòng đấu Tứ kết tại Asian Cup 2019. Chỉ duy nhất trường hợp của đội tuyển Việt Nam, Xavi không dự đoán chính xác khi chúng ta giành chiến thắng trước Jordan.


Xavi cũng dự đoán chính xác 2 đội bóng có mặt ở trận Chung kết là Nhật Bản và Qatar. Không những vậy, Xavi còn khiến tất cả phải trầm trồ khi dự đoán chính xác nhà vô địch Asian Cup 2019 Qatar. Với những người hâm mộ thì đây thực sự là những dự đoán sốc.

Nhưng rõ ràng Xavi có lý do để đưa ra dự đoán của mình. Đội tuyển Qatar hiện tại với thành phần BHL chủ yếu đến từ Tây Ban Nha. Trong những năm gần đây, Xavi gắn bó khá mật thiết với bóng đá Qatar và hiểu đươc sự tiến bộ của bóng đá nước này. Cũng vì vậy, anh có thể nhìn nhận, đánh giá về cơ hội cũng như khả năng cạnh canh của đội bóng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here