U23 Việt Nam bước vào giai đoạn nước rút

0
146

Ngày hôm qua, U23 Việt Nam đã đầy đủ quân số sau khi nhóm cầu thủ của Hà Nội FC đã trở về tập trung từ CLB. Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, U23 Việt Nam sẽ chính thức bước vào vòng loại với trận đấu đầu tiên trước đối thủ U23 Brunei. Vì vậy, đây được xem là giai đoạn tăng tốc của U23 Việt Nam để hoàn thiện lối chơi và đội hình.

Trong đợt tập trung lần này,, HLV Park Hang Seo triệu tập đến 37 cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại. Hiện tại, danh sách đã được rút gọn xuống còn 34 khi Lâm Quý, Trọng Huy và Trần Thành chấn thương và không thể kịp hồi phục cho vòng loại. Trong buổi tập chiều hôm qua, 33/34 cầu thủ đã tập luyện bình thường để chuẩn bị cho vòng loại. Chỉ duy nhất trường hợp của Tiến Linh vẫn đang dính chấn thương và tập riêng để hồi phục.


Theo quan sát của các phóng viên tác nghiệp tại sân, HLV Park Hang Seo thay vì tập trung những bài tập về vấn đề thể lực đã chuyển sang những bài tập về kỹ thuật, chiến thuật và các phối hợp nhóm cho các cầu thủ. Điều này cho thấy U23 Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho chiến dịch tại vòng đấu loại.


Trước khi chính thức vào vòng loại U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu với U23 Đài Loan để lắp ráp đội hình. Theo chia sẻ của HLV Park Hang Seo, tất cả các cầu thủ sẽ tạo điều kiện để được thi đấu ở trận giao hữu đêm mai. Sau trận đấu này, thầy Park sẽ quyết định rút gọn danh sách cuối cùng để tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here