Thầy mới chỉ ra điểm yếu của Công Phượng tại Incheon thời gian qua

0
129

Sau những kết quả không tốt trong thời gian gần đây, HLV Jorn Andersen đã nói lời chia tay với CLB Incheon sau 10 tháng cầm quân. Trợ lý Lim Joong-yong là người được lựa chọn để tạm thời dẫn dắt Incheon. Chia sẻ về Công Phượng sau khi tạm quyền tại Incheon, thuyền trường sinh năm 1975 đã chỉ ra những điểm yếu mà Công Phượng đang gặp phải.

Incheon đang đối diện với những khó khăn rất lớn sau những kết quả không tốt trong thời gian qua. Những kết quả đó khiến HLV Jorn Andersen phải nói lời chia tay với CLB với hy vọng sẽ giúp đội bóng có được sự hồi sinh với một thuyền trưởng mới. Không lâu sau khi Jorn Andersen chính thức ra đi, BHL của đội bóng đã bổ nhiệm HLV Lim Joong-yong tạm thời dẫn dắt Incheon.


Trong buổi phỏng vấn gần đây khi được hỏi về Công Phượng, Lim Joong-yong đã thẳng thắn chia sẻ những điểm yếu mà Công Phượng đang gặp phải và cách để anh có thể phát huy tài năng của mình. Cụ thể, thuyền trưởng sinh năm 1975 cho biết : “Có vẻ cậu ấy đang gặp áp lực vì quan niệm một cầu thủ tấn công phải tranh chấp tốt, trong khi Công Phượng thể lực hơi kém nên cũng bị đuối sức. Thế nên nếu chơi ở vị trí thấp hơn một cách trơn tru, thì sẽ có lợi hơn cho cả Công Phượng và đội bóng”.


HLV Lim Joong-yong là người đã gắn bó với Incheon trong một thời gian dài. Ông từng là một hậu vệ của CLB trong giai đoạn từ 2004 đến 2011 và thậm chí được bầu vào đội hình tiêu biểu K-League năm 2005. Với những hiểu biết về CLB, Incheon hy vọng rằng HLV Lim Joong-yong sẽ giúp đội bóng tạm thời vượt qua những khó khăn ở phía trước. Nếu có được những kết quả tốt, một bản hợp đồng chính thức và dài hạn hoàn toàn có thể được thực hiện trong thời gian tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here