Sốc: Bàn thắng của Ronaldo vào lưới Atletico không hợp lệ

0
236

Ronaldo trở thành tâm điểm chú ý của dư luận với màn thể hiện chói sáng ở trận đấu với Atletico. 3 bàn thắng của anh giúp đại diện Serie A đi tiếp. Tuy nhiên theo những phân tích, bàn thắng Ronaldo nâng tỷ số lên 2-0 dường như chưa hợp lệ khi bóng vẫn chưa qua vạch vôi dù trọng tài đã sử dụng công nghệ Goal-line.

Ronaldo giúp Juventus lần đầu tiên trong lịch sử lội ngược dòng dù thất bại ở trận lượt đi tại Champions League. 3 bàn thắng của Ronaldo đã cho thấy đẳng cấp của anh ở sân chơi cao nhất cấp CLB tại châu Âu. Không quá khi nói rằng, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử giải đấu này với những gì siêu sao người Bồ đã thể hiện. Trong số 3 bàn thắng của Ronaldo, bàn thắng thứ 2 của anh là tình huống mà trọng tài phải sử dụng công nghệ Goal-line mới xác định được bàn thắng. Ở tình huống này, thủ thành Jan Oblak đã cố gắng cứu bóng từ tình huống đánh đầu của Ronaldo. Tuy nhiên tín hiệu trên tay của trọng tài Bjorn Kuipers đã giúp Ronaldo có bàn thắng.


Tuy nhiên thật bất ngờ khi mới đây, một Video đã chứng minh bàn thắng của Ronaldo không hợp lệ và công nghệ Goal-line mắc phải sai lầm chết người. Theo đó, công nghệ Goal-line đã nhầm lẫn 3 yếu tố chủ chốt là: Phần vạch vôi bị mỏng đi, kích thước quả bóng bị làm nhỏ đi và vị trí cuối cùng của quả bóng cũng không chính xác. Tổng hợp những yếu tố trên thì quả bóng vẫn chưa thực sự đi qua vạch vôi.


Rõ ràng UEFA cần xem lại tình huống này để tránh những sai lầm trong tương lai. Đêm nay, buổi lễ bốc thăm vòng Tứ kết Champions League sẽ chính thức diễn ra. Ở đó, 4 cặp đấu ở vòng Tứ kết sẽ được xác định.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here