Siêu choáng ngợp trước mức thưởng dành cho các cầu thủ Qatar sau Asian Cup 2019

0
235

Qatar đã lên ngôi vô địch Asian Cup sau khi đánh bại Nhật Bản ở trận Chung kết. Trong dấu ấn đặc biệt ấn tượng này, các cầu thủ Qatar đã nhận được mức thưởng khiến giới cầu thủ phải ao ước.

Vua Tamim Bin Hamad Bin Al Thani, một trong những người giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại đã dành những phần thưởng rất lớn cho các cầu thủ Qatar sau khi lên ngôi tại Asian Cup 2019. Theo tiết lộ từ báo chí Qatar, mỗi cầu thủ Qatar tham dự Asian Cup 2019 được thưởng 2 triệu bảng (tương đương khoảng 62 tỷ VNĐ).


Chưa dừng lại ở đó, mỗi cầu thủ Qatar còn nhận được 1 căn hộ sang trọng bậc nhất tại London. Tiền lương hàng tháng trong phần đời còn lại được đích thân nhà vua Tamim Bin Hamad Bin Al Thani chi trả. Mỗi cầu thủ còn nhận thêm một chiếc xe Lexus đời mới nhất. Vinh dự lớn nhất chính là việc thầy trò ông Felix được ăn trưa với nhà vua ngay tại dinh thự sang trọng tráng lệ của ông.


Có thể nói về sự giàu có của mình, nhà vua Tamim Bin Hamad Bin Al Than đã dành những phần thưởng siêu choán ngợp cho các cầu thủ. Nếu quy ra tiền Việt, mỗi cầu thủ Qatar nhận số tiền không dưới 100 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, nhà vua của Qatar còn hứa nếu thi đấu thành công tại World Cup 2022 trên quê nhà, những gì các cầu thủ nhận được còn lớn hơn rất nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here