Sergio Aguero tiếp cận kỷ lục của huyền thoại Alan Shearer

0
243

Với hat-trick vào lưới của Arsenal, tiền đạo Sergio Agüero đã có Hat-Trick thứ 10 tại Ngoại hạng Anh. Thành tích của tiền đạo người Argentina chỉ kém huyền thoại Alan Shearer trong việc trở thành cầu thủ có nhiều Hat-trick nhất ở xứ sở sương mù.

Man City tiếp đón Arsenal trong trận đấu tâm điểm đêm qua. Trong bối cảnh hai đội sở hữu lối đá tấn công, người hâm mộ kỳ vọng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. Và quả thật khi thời gian hiệp đấu đầu tiên vẫn chưa trôi qua phút đầu tiên, mành lưới của Arsenal đã rung lên với tình huống chớp thời cơ rất nhanh của Aguero. Bàn thắng vào lưới của Arsenal tiếp tục cho thấy đẳng cấp của một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Và dù Arsenal có bàn thắng gỡ hòa không lâu, Man City cũng có được chiến thắng 3-1 khi Aguero ghi thêm 2 bàn thắng nữa trong thời gian còn lại. Với Hat-Trick vào lưới của Arsenal, Aguero đã có tổng cộng 10 lần lập Hat-Trick ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Thành tích này chỉ còn kém duy nhất huyền thoại Alan Shearer (11 lần) trong việc trở thành cầu thủ có nhiều lần lập Hat-Trick nhất ở Ngoại hạng Anh.

Trong bối cảnh vẫn còn rất nhiều cơ hội phía trước, việc Aguero cân bằng và thậm chí là vượt qua thành tích của tiền bối là điều rất dễ xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here