Rashford đánh dấu trận thứ 100 Ngoại hạng Anh đáng nhớ cho MU

0
262

Trong chuyến làm khách đến sân Kinh Power của Leicester, MU đã có chiến thắng với tỷ số tối thiểu. Người lập công cho MU không ai khác chính là Rashford. Đáng chú ý khi đây là bàn thắng ở trận đấu thứ 100 cho MU của Rashford.

Ngay từ phút thứ 9 trong trận đấu với Leicester, MU đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Đường kiến tạo của Pogba đưa Rashford vào một vị trí thuận lợi. Cú đá quyết đoán của tiền đạo trẻ người Anh đã giúp MU vươn lên dẫn trước và giúp MU có chiến thắng tối thiểu. Điều đáng nói đây là bàn thắng ở trận đấu thứ 100 của Rashford cho MU. Trong 26 bàn thắng của Rashford cho MU có 5 bàn thắng ở mùa giải 2015-16, 5 bàn thắng ở mùa giải 2016-17, 7 bàn thắng ở mùa giải 2017-18 và 9 bàn thắng ở mùa giải năm nay.


Tính đến thời điểm này của mùa giải, Rashford đã ghi được 9 bàn thắng trong 22 trận đấu tại Ngoại hạng Anh và trở thành tiền đạo chủ lực của MU lúc này. Dưới triều đại của Ole Gunnar Solskjær, Rashford trở thành nhân tố đặc biệt quan trọng với sự hồi sinh của mình.

Cũng chính vì vậy, anh liên tục được xếp đá chính ở những trận đấu quan trọng. Trong bối cảnh MU đặt quyết tâm vào Top 4 Ngoại hạng Anh cũng như tiến sâu ở Champions League, phong độ của Rashford ảnh hưởng không nhỏ đến tham vọng của MU.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here