Phái đoàn chuyển nhượng đặc biệt của Barca đã có mặt tại Paris

0
88

Theo thông tin mới nhất, Barca đã cử phái đoàn sang Paris để đàm phán thương vụ Neymar. Rất có thể mùa hè năm nay, “bom tấn” mới sẽ xuất hiện với cú đào tẩu lịch sử từ Neymar.

Tương lai của Neymar tại PSG lúc này là một dấu hỏi lớn. Người hâm mộ PSG gần như đã hết thiện cảm với chân sút người Brazil khi rất nhiều lần anh công khai muốn ra đi để trở về Barca. Cho đến thời điểm hiện tại, Real và Barca là hai cái tên đang cạnh tranh để có được Neymar. Tuy nhiên lợi thế cho Barca chính là họ có Messi. Mới đây, đích thân Messi đã gọi điện trực tiếp cho Neymar để khuyên trở về Barca.


Theo thông tin mới đây nhất, Barca đã cử phái đoàn đặc biệt sang Paris để sớm chốt lại thương vụ này. Cụ thể trong chuyển sang Pháp lần này có Thư ký kỹ thuật Eric Abidal, 2 thành viên trong Hội đồng quản trị và 1 chuyên gia chuyển nhượng cầu thủ Brazil. Hiện tại, Barca đã gửi đến PSG lời đề nghị đầu tiên gồm 100 triệu euro kèm Philippe Coutinho. Tuy nhiên rất có thể lời đề nghị này sẽ bị bác bỏ. Bởi theo thông tin đáng tin cậy, PSG muốn thu về càng nhiều từ khoản tiền 222 triệu Euro càng tốt; đồng thời muốn Nelson Semedo được đính kèm vào mọi đề nghị từ Barca.


Rất có thể sau thất bại ở lời đề nghị đầu tiên, Barca sẽ đưa ra lời đề nghị thứ 2 gồm 50 triệu Euro, đính kèm Coutinho và Semedo. Đây rõ ràng là lời đề nghị đầy sức nặng mà Barca gửi đến PSG. Nếu điều đó diễn ra, Barca tiếp tục cho thấy độ chịu chi của mình với những thương vụ chất lượng trên hàng công mùa này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here