Những điều cần biết tại buổi lễ bốc thăm vòng Tứ kết Champions League

0
63

Chiều tối nay (15/3), buổi lễ bốc thăm Tứ kết Champions League sẽ được diễn ra. Trước khi những kịch bản có thể xảy ra ở vòng đấu này, hãy cùng điểm qua những thông tin mà các bạn cần biết cho buổi lễ này.

4/8 đại diện đến từ Premier League
Trong số 8 đại diện có mặt ở vòng đấu Tứ kết thì có đến 4 đại diện đến từ Premier League bao gồm: MU, Man City, Liverpool và Tottenham. Điều đó cho thấy bóng đá Anh đã trở lại với sức mạnh của mình. Sau 10 năm, người ta mới thấy sự hiện diện của 4 đại diện bóng đá Anh có mặt ở vòng đấu này. Trong khi đó, không có một đại diện nào của Bundesliga, Ligue 1 có mặt ở vòng Tứ kết. 4 đại diện còn lại ở vòng đấu này bao gồm: Ajax, Porto, Barca và Juventus.


Không có hạt giống
Tại buổi bốc thăm vòng Tứ kết Champions League sẽ không có hạt giống xuất hiện. Các đội trong cùng quốc gia cũng có thể đối đầu với nhau. Điều đó tạo ra những kịch bản hấp dẫn ở vòng đấu này.


Thời gian diễn ra
Buổi lễ bốc thăm sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 (giờ Việt Nam) tại Nyon (Thụy Sỹ). Loạt trận đầu của tứ kết sẽ thi đấu vào 2 ngày 9 và 10/4. Loạt trận lượt về sẽ diễn ra vào 16 và 17/4.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here