Muangthong liên tiếp nhận thất bại, Văn Lâm nói điều bất ngờ

0
102

Kể từ khi chuyển đến Muangthong, Văn Lâm và các đồng đội đã trải qua những chuỗi ngày khó quên khi liên tiếp nhận lấy những thất bại. Trước bối cảnh này, Văn Lâm đã có những chia sẻ về đội bóng mà mình đang khoác áo.

Có thể thấy rằng, Văn Lâm cập bến Muangthong với bản hợp đồng kỷ lục dành cho một thủ môn, anh đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ NHM cũng như CLB. Tuy nhiên, khoác áo Muangthong, Văn Lâm đã thách thức không hề nhỏ khi CLB đang đứng ở vị trí bét bảng sau 11 vòng đấu tại Thai League. Thủ thành này đang có chuỗi thành tích bết bát nhất sự nghiệp khi phải vào lưới nhặt bóng đến 19 lần. Đặc biệt, là mới đây, Văn Lâm đã cùng đồng đội hứng chịu trận thua khó tin trước đội bóng hạng hai Police Tero.

Trước trận thua này, Văn Lâm đã có những chia sẻ trước báo chí và truyền thông. Theo đó, thủ thành này cảm thấy khá tệ về những gì mình và đội bóng đang trải qua. Văn Lâm nói trong tiếc nuối: “Tất nhiên tôi cảm thấy tồi tệ. Chúng tôi đã thua trong một trận đấu mà tất cả đã làm chủ cuộc chơi. Nửa đầu trận, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể kết liễu trận đấu, đó là lỗi của chúng tôi. Và đội bóng đã phải trả giá khi để thua trước khi trận đấu kết thúc 4 phút, thời gian là không đủ để sửa chữa sai lầm”.

Đồng thời, Văn Lâm cũng đã không hiểu được điều gì đang xảy ra với anh và đội bóng, khi họ liên tiếp đánh mất phong độ như vậy. Văn Lâm trực tiếp nói thêm: “Tôi không thể hiểu nổi vấn đề của đội bóng, nhưng năm nay là một năm rất khó khăn với Muangthong. Kể từ khi khai mạc Thai League, FA Cup và League Cup, toàn đội liên tục chiến đấu để tìm lại sự tự tin”.

Tuy nhiên, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn đặt trọn vẹn niềm tin cho đội bóng cũng như tin tưởng chính bản thân mình. Anh tự tin sẽ cùng đội bóng vượt qua cơn khủng hoảng của hiện tại và đưa CLB trở lại vị thế vốn có của nó. Cụ thể, Văn Lâm chia sẻ: “Khi chuyển tới Muangthong, tôi biết đây là đội bóng lớn ở Thái Lan. Họ đã vô địch Thái Lan nhiều lần. Bất kể kết quả có ra sao, chúng tôi vẫn là đội bóng hàng đầu. Mỗi đội đều có khoảng thời gian tồi tệ và năm nay có thể là năm tồi tệ với Muangthong nhưng tôi muốn nói rằng, mọi chuyện chưa kết thúc. Mới chỉ 10 trận trôi qua và tôi tin toàn đội sẽ trở lại vị trí tốt nhất”.

Với những chia sẻ trên, có thể thấy rằng dù có khó khăn nhưng Văn Lâm vẫn tự tin. Có thể đây chỉ là một thử thách cho sự nghiệp của thủ thành này và anh vẫn sẽ tiếp tục khẳng định bản thân, cùng Muangthong lấy lại phong độ vốn có của mình trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here