MU buộc phải đá sân nhà ở lượt đi Tứ kết Champions League

0
121

Bất chấp kết quả bốc thăm tại vòng Tứ kết Champions League có như thế nào, MU nhiều khả năng buộc phải đá sân nhà ở lượt đi Tứ kết Champions League vì những quy định của chính quyền Manchester.

Cả 2 đại diện của thành Manchester đã có mặt ở vòng Tứ kết Champions League. Theo tin tức từ Manchester Evening News, chính quyền Manchester sẽ không cho phép hai đại diện của thành Manchester thi đấu cùng một buổi tối hoặc ngày tiếp theo. Nếu Man City và MU có kết quả bốc thăm thi đấu cùng ngày thì MU buộc phải thay đổi thời gian thi đấu. Bởi theo luật của UEFA, đội bóng kết thúc ở giải quốc nội có vị trí cao hơn ở mùa giải năm ngoái sẽ có lợi thế trong việc thay đổi quy tắc của UEFA. Man City là nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh và dĩ nhiên bất lợi sẽ thuộc về MU.


Rõ ràng đây là điều bất lợi cho MU khi phải đá sân nhà ở lượt đi. Tuy nhiên ở vòng đấu 1/8, MU cũng đã giành chiến thắng 3-1 ngay ở trận lượt về trên sân Công viên các Hoàng Tử của PSG . Vì vậy, người hâm mộ của MU hoàn toàn có thể tự tin vào một kết quả thuận lợi.

Trong số những cái tên có mặt ở vòng đấu này, Ajax, Porto, Tottenham… chính là 3 đại diện mà MU muốn đối đầu nhất. Trong khi đó, Juventus, Barca, Man City…đều đang thể hiện sự nguy hiểm với sức mạnh đáng sợ của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here