Lộ kết quả bốc thăm Tứ kết Champions League 2018-19

0
91

Theo những thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, kết quả bốc thăm Champions League đã được xác định từ trước. Theo đó, những đối thủ của MU, Liverpool, Man City …đã được xác định.

Cụ thể thông tin lan truyền được cho là xuất phát từ một giám đốc của UEFA đã tình cờ để lộ trên mạng xã hội. Sau khi xuất hiện thông tin trên, vị giám đốc này đã nhanh tay xóa đi thông tin. Tuy nhiên điều đó cũng không giúp ông che đậy được thông tin này khi người hâm mộ đã nhanh tay lan truyền thông tin trên. Theo những thông tin cho biết, MU sẽ đối đầu với Tottenham. Trong khi đó, Man City sẽ đối đầu với Barca. Liverpool là đại diện may mắn nhất khi đối đầu với Ajax. Juventus sẽ đối đầu với Porto.


Nếu điều đó xảy ra thì đó thực sự là những kịch bản hấp dẫn tại vòng đấu này. Bởi phần lớn trong số những cặp đấu đó là những bữa tiệc tấn công khi các đội đã thể hiện rất rõ lối chơi của mình tại vòng đấu 1/8. Trong những mùa giải gần đây, UEFA cũng thường xuyên để lộ những thông tin như vậy trước những vòng bốc thăm. Còn nhớ trước vòng Bán kết Champions League mùa giải năm ngoái, AS Roma đã để lộ thông tin việc họ đối đầu với Liverpool ở vòng đấu Bán kết.

Lễ bốc thăm tứ kết Champions League và Europa League sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 chiều nay (15/3). Trang chủ của UEFA sẽ livestream lễ bốc thăm này. Tại đây, sẽ không có đội hạt giống nào. Vì vậy bất cứ cái tên nào cũng có thể gặp nhau tại vòng đấu Tứ kết.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here