HLV U19 Thái Lan từ chức sau thất bại tại vòng loại U19 châu Á 2020

0
32

Với thất bại 0-1 trước U19 Malaysia, U19 Thái Lan đã chính thức dừng chân ở vòng loại U19 châu Á 2020. Sau kết quả thất vọng này, HLV Issara Sritharo đã xin từ chức và gửi lời xin lỗi đối với người hâm mộ.

Sau khi kết thúc các lượt trận tại vòng loại U19 châu Á, U19 Thái Lan chỉ xếp ở vị trí thứ 3 khi nhận đến 2 thất bại. Kết quả này khiến U19 Thái Lan chấp nhận dừng cuộc chơi và không thể góp mặt ở vòng chung kết. Nên nhớ ở lần tổ chức gần nhất, U19 Thái Lan đã tiến đến vòng Tứ kết của VCK U19 châu Á.

Với kết quả tệ hại của U19 Thái Lan, HLV Issara Sritharo đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và tuyên bố từ chức. Cụ thể ông cho biết : “Lời đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ bóng đá vì không thể giúp đội đạt được mục tiêu như đã đề ra. Tôi xin chịu trách nhiệm về tất cả công việc và cảm ơn sự hỗ trợ đầy đủ từ Hiệp hội Bóng đá Thái Lan. Tôi xin từ chức vì những sai lầm đã gây ra. Mọi người đừng đổ lỗi cho các cầu thủ vì tôi tin rằng họ có thể đá chính cho đội tuyển quốc gia trong tương lai. Tôi xin chịu trách nhiệm, mọi quyết định đều do tôi thực hiện. Cảm ơn tất cả các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ. Cuối cùng, tôi xin lỗi tất cả các bạn một lần nữa và mong mọi người tiếp tục ủng hộ các đội tuyển Thái Lan”.

Có thể thấy được tại vòng loại U19 châu Á, U19 Thái Lan thể hiện lối chơi rời rạc, không kết dính và gần như luôn bế tắc khi đối thủ chơi thấp. Cụ thể ở trận đấu với Campuchia và Malaysia, U19 Thái Lan đều bất lực và nhận phải những thất bại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here