HLV trưởng Trung Quốc Marcello Lippi: “Chúng tôi tự tin sẽ giành chiến thắng”

0
231

Trung Quốc đã giành được 3 điểm ở ngày đầu ra quân tương đối khó khăn. Phía trước sẽ là thử thách mang tên Philippines. Nếu có được 3 điểm ở trận đấu này, Trung Quốc gần như sẽ chắc chắn vượt qua vòng đấu bảng. HLV Marcello Lippi đã có những chia sẻ trước trận đấu và tự tin đội quân của ông sẽ có 3 điểm.

Huấn luyện viên trưởng của Trung Quốc Marcello Lippi đã nói về tình bạn của ông với huấn luyện viên Sven-Goran Eriksson:”Chúng tôi đã biết nhau từ khi tôi còn làm việc tại Juventus và thật tuyệt vời khi đối mặt với một đội bóng khác do anh ấy dẫn dắt. Đó sẽ là một thử thách nhưng tôi tin vào đội của mình và chúng tôi tự tin sẽ giành chiến thắng. Philippines đang chơi theo phong cách bóng đá châu Âu vì họ có thể lực và mạnh mẽ. Chúng tôi phải thích ứng với phong cách chơi của họ và tôi đã nhấn mạnh điều này với các cầu thủ”


Mặc dù Trung Quốc đã đánh bại Philippines 8-1 khi họ gặp nhau lần gần nhất nhưng Lippi tin rằng các cầu thủ phải cố gắng hơn rất nhiều ở trận đấu này. 3 điểm ở trận này có ý nghĩa quan trọng với Trung Quốc trong việc cạnh tranh suất đi tiếp tại AFC Asian Cup 2019. Ở vòng đấu cuối, Trung Quốc sẽ đối đầu với Hàn Quốc và nhiều khả năng đó là cuộc chiến phân định ngôi nhất nhì bảng.


Với Philippines, thất bại 0-1 trước Hàn Quốc là một thất bại nhận được nhiều lời khen. Bởi Philippines đã thi đấu tự tin và khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng nếu thất bại ở trận đấu này, cơ hội đi tiếp của đại diện Đông Nam Á cũng không quá sáng sủa và chỉ biết hy vọng ở trận cuối cùng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here