HLV Pep Guardiola khẳng định số phận của Man City trước Tottenham.

0
108

Man City đã nhận thất bại tối thiểu ở lượt đi trước Tottenham. Tuy nhiên phát biểu trước trận đấu này, HLV Pep Guardiola khẳng định Man City sẽ có mặt ở Bán kết Champions League năm nay.

Man City và Tottenham là một trong những trận đấu đáng chờ đợi tại vòng Tứ kết. Ở trận lượt đi giữa hai đội, Tottenham đã có chiến thắng tối thiểu trên sân nhà và mang lợi thế đó đến với trận lượt về này. Tuy nhiên về mặt lực lượng, Gà Trống sẽ không có đội hình tối ưu khi trung phong cắm Harry Kane không kịp bình phục. Ít nhiều điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng thi đấu của Tottenham ở trận lượt về này.


Với lợi thế sân nhà của mình, Man City đang rất tự tin dù nhận thất bại ở lượt đi. Thậm chí HLV Pep Guardiola còn cho rằng thà thua với tỷ số 0-1 còn hơn là 0-0. Bởi khi đó thì đội bóng của ông chỉ biết tập trung vào mặt trận tấn công. Trong buổi họp báo trước trận lượt về, Pep Guardiola một lần nữa cho thấy sự tự tin rất lớn của mình.

Cụ thể ông cho biết :” Lý do duy nhất để lo lắng là bạn bị gạt khỏi các đấu trường tham dự. Tuy nhiên, tôi rất chắc chắn rằng Man City sẽ có mặt ở vòng đấu kế tiếp ở Champions League. Chúng tôi sẽ chỉ buồn từ 1 đến 2 ngày nếu chẳng may phải dừng bước ở tứ kết Champions League. Sau đó, chúng tôi sẽ trở lại ở cuộc đua vô địch Premier League. Tiếp đến là trận chung kết FA Cup và trở lại ở mùa giải năm sau. Nhưng nếu bạn hỏi tôi rằng chuyện gì sẽ xảy ra, tôi khẳng định chúng tôi sẽ có mặt ở vòng bán kết. Đó là những gì tôi cảm nhận được ở thời điểm này. Tôi đã nghiên cứu rất kĩ đối thủ. Có thể tôi cảm nhận sai nhưng rất tin sẽ có mặt ở bán kết”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here