HLV Lampard bất ngờ hé lộ tương lai của Jorginho

0
133

Tương lai Jorginho vẫn đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của truyền thông cũng như NHM trong TTCN Hè này. Mới đây, trong một diễn biến mới nhất, HLV Lampard đã hé lộ tương lai cầu thủ này, ông tuyên bố cầu thủ người Italia sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thành London.

Hè năm ngoái, Chelsea bỏ ra 57 triệu bảng để sở hữu chữ ký của ngôi sao Jorginho từ Napoli. Mặc dù cầu thủ sinh năm 1991 nhận được sự quan tâm từ Man City, song anh đã lựa chọn tới Stamford Bridge theo tiếng gọi của HLV Sarri. Mùa giải vừa qua, cầu thủ 28 tuổi là một trong những người được sử dụng nhiều nhất của The Blues. Trong đội hình của Chelsea, Jorginho được bố trí chơi thấp nhất nơi hàng tiền vệ. Tại đây, ngôi sao người Italia đã dần khẳng định được bản lĩnh và tài năng của mình sau một khoảng thời gian nỗ lực cùng đội bóng.

Gần đây đã không ngừng xuất hiện những tin đồn về tương lai của ngôi sao sinh năm 1991 này. Cụ thể, sau khi HLV Sarri rời Chelsea trở lại Italia, giới truyền thông cũng như NHM đã đồn đoán ông thầy người Italia muốn mang Jorginho tới Juventus.

NHM Chelsea muốn Lampard sử dụng Kante ở vị trí tiền vệ phòng ngự, họ muốn ông thầy người Anh đẩy cầu thủ người Italia ra đi ở phiên chợ Hè 2019. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất HLV Lampard nói về tương lai Jorginho, ông tuyên bố cầu thủ người Italia sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thành London. Theo đó, trong một phát biểu mới đây của mình, HLV Lampard đã khẳng định: “Chúng ta đều biết tài năng của Jorginho, tôi hài lòng với những gì cậu ấy thể hiện ở mùa giải trước. Cậu ấy là mẫu tiền vệ phòng ngự có nền tảng thể lực sung mãn, phán đoán tốt. Thái độ trên sân tập và trong thi đấu của Jorginho cũng là điều khiến tôi rất hài lòng”.

Đồng thời, nhà cầm quân này cũng đã trực tiếp bày tỏ tình cảm với Jorginho, ông cho biết: “Cậu ấy là chỗ dựa cho các đồng đội khi cần. Phải nói là tôi rất thích phẩm chất ấy. Tôi đã nói chuyện với Jorginho, tôi cần cậu ấy trong kế hoạch của mình. Bản thân Jorginho cũng hài lòng với cuộc sống hiện tại, cậu ấy sẽ không rời Chelsea ở Hè 2019”.

Qua đó, có thể thấy rằng, Jorginho có khả năng sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng thành London. Ông thầy người Anh sẽ phải tìm ra phương án để phát huy hết khả năng của Jorginho và Kante.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here