HLV Conte tỏ tình với Lukaku

0
125

HLV Antonio Conte nói rằng ông rất kì vọng việc Inter sẽ ký hợp đồng với tiền đạo của Manchester United, Romelu Lukaku. Nhưng chiến lược gia này cũng thừa nhận mọi thứ đang nằm ngoài tầm tay của ông.

Lukaku đã vắng mặt trong chiến thắng 1-0 của Manchester United trước Inter vào đêm qua, chỉ vài giờ sau khi các nguồn tin tại châu Âu tiết lộ Quỷ đỏ đã từ chối mức giá 54 triệu bảng từ phía CLB Serie A cho Lukaku. Inter có vẻ sẽ phải bán tiền đạo tài năng Mauro Icardi trong mùa hè này và Conte đã không giấu diếm mong muốn mang Lukaku đến sân San Siro để thay thế vị trí Icardi để lại. Phát biểu sau thất bại trước MU ở Singapore, cựu HLV của Chelsea một lần nữa tiết lộ mong muốn được chiêu mộ cầu thủ 26 tuổi này. “Lukaku là một cầu thủ của MU và vì lý do này, chúng tôi phải thể hiện sự tôn trọng lớn đối với họ, đối với cả cầu thủ này và cả các cầu thủ của riêng tôi”, Conte nói. “Lukaku là một cầu thủ mà tôi rất thích bởi vì tôi coi anh ấy là một cầu thủ có thể cải thiện đội bóng ngay tức thời. Một bên là mong muốn và hy vọng của tôi. Ở phía bên kia, quyết định lại thuộc về câu lạc bộ. “

Cựu tiền đạo của Chelsea và Everton, Lukaku đã được đồn đoán hết sức mạnh mẽ về việc chuyển đến sân San Siro trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, và sự vắng mặt của anh ấy trong trận đấu vào đêm qua càng làm tăng khả năng nói trên.

Trong một diễn biến khác, Conte đã phát biểu rằng tiền vệ Ivan Perisic không phù hợp với hệ thống mà ông muốn xây dựng cho Inter ở mùa tới. Tuyển thủ Croatia từng là mục tiêu theo đuổi của MU và là trụ cột nhiều năm qua của Inter. Nhưng Conte không ấn tượng với sự đóng góp của Perisic và cho rằng tiền vệ này đã sa sút khá nhiều so với trước đây. “Chúng tôi đang làm việc cùng nhau nhưng tình hình không mấy tích cực”, Conte nói về Perisic. “Tôi không nghĩ anh ấy thích nghi với vai trò mà tôi đã yêu cầu. Nơi duy nhất anh ấy có thể chơi ngay bây giờ là tiền đạo. Mặt khác, tôi thấy cầu thủ dự bị Dalbert lại có tiến bộ. Chúng tôi phải cải thiện rất nhiều ở mọi tuyến. Cả đội còn rất nhiều việc phải làm và chúng tôi sẽ cố gắng tiến bộ qua từng ngày”.

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here