HLV Andersen từ chức, Incheon như rắn không đầu

0
80

Khoảng thời gian gần đây, Incheon đã phải đối mặt với cơn khủng hoảng trầm trọng. Trong bối cảnh ấy, HLV Andersen đã viết thư gửi lời chia tay tới CLB cũng như các học trò của mình.

Incheon không ngóc đầu lên nổi sau 5 trận thua liên tiếp. Đã trải qua 7 vòng đấu mà CLB này chỉ dành vỏn vẹn 4 điểm và tiếp tục đứng cuối BXH. Điều này khiến Incheon tiếp tục lún sâu vào cơn khủng hoảng.

HLV Andersen đã có những ngày tháng không mấy dễ dàng ở CLB này khi họ phải gặp những khó khăn không hề nhỏ. Sau một ngày thất bại trước CLB Ulsan Hyundai, mối liên kết giữa nhà cầm quân người Na Uy và CLB Incheon đã đi đến hồi “đổ vỡ”.

Cụ thể, tờ nhật báo Sport Chosun của Hàn Quốc đã đưa tin HLV trưởng Jorn Andersen của Incheon United  đã xuất hiện ở  trụ sở CLB với lá đơn xin từ chức, kèm với đó là tâm thư chia tay, động viên các học trò của mình. Trong tâm thư ông đã chia sẻ: “Kể từ hôm nay, tôi không còn là HLV của các bạn nữa. Trong quá trình làm việc cùng nhau, tôi rất biết ơn tinh thần chiến đấu của  các bạn, đặc biệt là khi đội bóng đang gặp nhiều khó khăn như thời gian qua. Tôi hy vọng khi tôi rời đi, các bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn lúc này”.

Như vậy, HLV Jorn Andersen đã không thể hoàn thành thời hạn hợp đồng một năm của mình. Lí do mà nhà cầm quân này lựa chọn ra đi là không hề khó hiểu khi Incheon đang trải qua chuỗi trận bết bát và xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng K-League Classic 2019. Họ chỉ thắng một trận duy nhất trong khi đó đã để thua 5 trận liên tiếp và hòa 1. Có thể thấy HLv Andersen của Incheon là thuyền trưởng đầu tiên mất ghế ở K-League 2019.

Hiện nhà cầm quân này đang cùng ban lãnh đạo CLB hoàn tất những thủ tục cuối cùng. Như vậy, Andersen đã chia tay CLB, việc ra đi của ông đã khiến Incheon thiếu người lãnh đạo chính. Do đó, họ đang gấp rút tìm một HLV mới lên thay.

Khi phải liên tiếp gặp khó khăn, cùng đó là sự ra đi của HLV Andersen, liệu rằng Incheon có thể thay đổi được gì với bối cảnh rối ren hiện tại hay không? Trong khi đó, hai ngày nữa Incheon có chuyến tiếp đón Cheongju trên sân nhà trong khuôn khổ Cúp FA Hàn Quốc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here