Hà Nội FC làm điều đặc biệt, Bùi Tiến Dũng có cơ hội lên tuyển Việt Nam

0
134

Thời gian gần đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang gặp không ít khó khăn kể từ khi khoác áo CLB Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại, thủ thành này vẫn chưa được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng. Tuy nhiên, sắp tới đây, để tạo điều kiện cho học trò của mình lên tuyển, nhà cầm quân này đã làm điều đặc biệt.

Có thể thấy rằng, kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp đến nay, đây là giai đoạn mà Tiến Dũng gặp khó khăn nhất. Cụ thể, sau 4 tháng đầu quân cho CLB Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã liên tiếp ngồi ngoài. Chính điều này, HLV Park Hang Seo đã gặp khó khăn trước việc có nên trao cơ hội cho Tiến Dũng lên tuyển. Bởi lẽ, anh cần thời gian để bắt nhịp và tìm cảm giác với bóng. Vì vậy, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng chỉ triệu tập Văn Lâm và Văn Toản sang Thái Lan.

Trước sự việc này, HLV Chu Đình Nghiêm đã tạo điều kiện cho Tiến Dũng thể hiện và khẳng định phong độ của mình. Theo một số nguồn tin, Bùi Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội bắt chính ở vòng đấu sắp tới tại V.League. Và trong trận đấu này, một số trợ lý thân tín của thầy Park sẽ xuất hiện trên sân Hàng Đẫy cũng theo dõi trận đấu. Do đó, đây là cơ hội để Bùi Tiến Dũng thể hiện và ghi điểm trước khi nhà cầm quân người Hàn Quốc chốt danh sách triệu tập ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan vào tháng 6 tới.

Với tài năng và phong độ vốn có của mình, tin chắc rằng thủ thành này sẽ xuất sắc để lại ấn tượng. Bởi lẽ, tài năng của Bùi Tiến Dũng vốn đã được kiểm chứng khi anh đóng góp không nhỏ cho thành công của bóng đá Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018, Asiad 2018 hay VL U23 châu Á 2020. Trận đấu giữa Hà Nội và Đà Nẵng sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19/05 tới đây.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here