Griezmann phấn khích trước ngày sát cánh cùng Messi

0
72

Tân binh của Barcelona, Antoine Griezmann nói rằng bản thân rất phấn khích trước cơ hội được tập luyện và thi đấu cùng Lionel Messi. Ngoài ra, chân sút này còn nói rằng được sát cánh cùng Messi là một đặc ân.

Nhà vô địch World Cup và World Cup của tuyển Pháp đã khép lại quãng thời gian thi đấu cho Atletico Madrid với việc chuyển sang khoác áo Barca với bản hợp đồng trị giá 120 triệu euro (108 triệu bảng, kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Bất chấp những tranh cãi đang diễn ra giữa hai câu lạc bộ xung quanh chi phí giải phóng hợp đồng chính xác cho Griezmann, chân sút này đã ra mắt Barca và có những phát biểu đầu tiên trong màu áo mới. Cụ thể, Griezmann đã lập tức chọn ra Messi là người đồng đội anh muốn được thi đấu cùng nhất tại Barca. Griezmann nói trên trang web chính thức của Barcelona: “Tôi đang mong chờ được nhìn thấy những gì Messi tập luyện và thi đấu. Chơi bên cạnh anh ấy là một điều không thể tin được. Tôi đã thực sự mong muốn được làm việc với các đồng đội mới và với HLV Valverde, và được thi đấu ở sân Camp Nou hy vọng sẽ giúp sự nghiệp của tôi thăng hoa hơn nữa.”

Griezmann đã phải đối mặt với Barca nhiều lần trong những năm qua (với Real Sociedad và sau đó là Atletico). Anh gây không ít khó khăn cho Barca mỗi khi chạm trán. Griezmann nói thêm: “Barcelona là một câu lạc bộ lớn và tôi hy vọng sẽ giúp đội tiếp tục lớn mạnh hơn. Tôi rất vui mừng và mong được thi đấu tại đây và cũng như gặp gỡ các đồng đội mới. Đó là một thách thức mới, mục tiêu mới. Tôi hy vọng có thể làm tốt nhất trong khả năng, như tôi đã từng làm cho những câu lạc bộ cũ và cả đất nước của mình. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ thật tốt trong tương lai.”

Khi được hỏi danh hiệu nào mà anh hy vọng sẽ mang đến cho đội bóng xứ Catalan, Griezmann trả lời: “Tất cả, La Liga, La Copa, Champions League. Tôi hy vọng sẽ giành được chúng ở đây. Tôi thích cảm giác được chơi bóng trên sân và đem đến niềm vui trong phòng thay đồ”.

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here