Giành chức vô địch, De Bruyne tỏ thái độ không tốt với Liverpool

0
119

Man City đã có mùa giải tuyệt vời khi tạo ra những trận bóng hấp dẫn cho cuộc đua tranh cúp vô địch Premier League mùa này. Trước chiến thắng này, Kevin De Bruyne đã có những chia sẻ về đối thủ Liverpool và cầu thủ này tỏ ra khinh rẻ sự nỗ lực của Lữ đoàn đỏ.

Có thể thấy rằng, Liverpool đã có phong độ khá tốt tại Premier League mùa này. Tuy nhiên, với 97 điểm có được, Lữ đoàn đỏ vẫn không thể hạ gục Man City. Với một điểm kém hơn, Liverpool đành ngậm ngùi đứng nhìn ngôi vị vô địch thuộc về Man Xanh. Bởi lẽ, Man City có một mùa giải gần như khá hoàn hảo và khiến cuộc đua tranh ngai vàng năm nay trở thành hấp dẫn nhất lịch sử.

Trước những gì mà đội bóng mình đạt được, ngôi sao Kevin De Bruyne đã có những chia sẻ khá bất ngờ về Liverpool. Anh cho biết: “Đó là một nỗ lực tuyệt vời của họ. Nhưng điều đó cũng nói lên rằng, chúng tôi vẫn xuất sắc hơn cho đến thời điểm cuối cùng. Tôi không cảm thấy chút tiếc nuối cho Liverpool, bởi họ cũng sẽ nghĩ như vậy về chúng tôi thôi”.

Đồng thời, cầu thủ này cũng đã nói thêm: “Tôi cũng không nghĩ có bất kỳ ai tiếc nuối với cái cách chúng tôi bị loại khỏi Champions League. Đơn giản là vậy. Tôi biết Liverpool rất thất vọng nếu đã làm được đến đó nhưng vẫn không thể vô địch. Đổi lại là chúng tôi, toàn đội cũng sẽ thất vọng nếu điều đó xảy ra”.

Cùng đó, ngôi sao này cũng đã tỏ thái độ không tốt với sự nỗ lực của Liverpool. Anh đã khẳng định: “Đây là màn ganh đua quyết liệt và tôi có thể hiểu được sự thất vọng của Liverpool, nhưng để phải tiếc nuối cho họ thì điều này đi hơi xa rồi đấy”.

Bản thân của De Bruyne cũng đã gặp không ít khó khăn ở mùa giải này khi không may mắn dính phải 2 chấn thương nặng. Tuy nhiên, sắp tới đây có lẽ anh sẽ có cơ hội tái xuất sân cỏ trong trận gặp Brighton và chung kết FA với Watford.

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here