Dự đoán kèo Wexford FC vs Galway United FC – 13/07/2019 – 01h45 sáng

0
84

Dự đoán + Nhận định kèo Wexford FC vs Galway United FC – 13/07/2019 – 01h45 sáng: Cuộc chiến nơi tận cùng bảng xếp hạng

Sẽ là một màn so tài vô cùng thú vị khi mà cả Wexford FC lẫn Galway United FC đều đang nằm ở dưới đáy bảng xếp hạng cùng một phong độ vô cùng tệ hại kể từ đầu mùa cho tới giờ. Và mặc dù không phải xuống hạng song họ cũng đang đứng trước tình cảnh thêm một mùa giải nữa trắng tay và rồi lỡ hẹn với việc thăng hạng lên giải đấu cao nhất Ireland khi mà cách biệt với nhóm đầu giờ đây là quá lớn cũng như không thể san lấp. Trở lại với trận đấu, Wexford tuy rằng có được ưu thế sân nhà thế nhưng trải qua 19 trận đã đấu, clb chỉ có được vỏn vẹn 9 điểm, kém Galway tới 5 điểm cho đến lúc này. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã và chiến thắng sẽ chỉ còn mang ý nghĩa danh dự nhiều hơn là thứ bậc trên bảng xếp hạng tổng của cả 2.   

Nhận định Wexford FC: Khả năng hạn chế

Với việc hiện tại đang đứng cuối bảng xếp hạng sau 19 trận đã đấu, rõ ràng Wexford cho thấy họ còn quá non kinh nghiệm so với các đối thủ còn lại ở giải hạng 2 Ireland. Và rằng các cầu thủ cần thêm nhiều thời gian nữa để học hỏi và phát triển bản thân. Tiếp đón một Galway cũng đang ở trong tình cảnh tương tự sẽ là cơ hội tốt để Wexford tìm kiếm cho mình chiến thắng thứ 3 kể từ đầu mùa. Ngoài ra thì giải đấu vẫn chưa có khái niệm xuống hạng, do vậy clb bước vào trận đấu này mà không gặp phải bất cứ áp lực nào. Vấn đề nằm ở chỗ phong độ của chủ nhà hiện tại đang là rất tệ hại (hòa 1, thua 4 trong 5 vòng gần nhất). Họ cũng đang là đội bóng có hàng càng công kém nhất giải và hàng thủ yếu nhất cho đến lúc này. Còn nữa, 5 lần chạm trán với Galway kể từ 2018, clb đều chưa một lần đánh bại được đối thủ (hòa 2, thua 3). Vì thế Wexford sẽ phải sớm thay đổi lối chơi cũng như làm mới bản thân nếu không muốn chịu cảnh trắng tay cũng như kết thúc mùa giải ở vị trí cuối cùng First Division 2019 năm nay.

Nhận định Galway United FC: Thời điểm để vươn lên  

Dù đang đứng áp chót bảng với chỉ 14 điểm cho đến lúc này, thế nhưng dẫu gì thì Galway United FC vẫn phần nào chơi không đến nỗi tệ so với chủ nhà khi có được 20 bàn và chỉ để thủng lưới 28 sau 19 trận đã đấu. Điều mà đội bóng cần quan tâm và khắc phục nằm ở khâu dứt điểm. Các chân sút vẫn thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn để rồi kết thúc trận đấu với một kết quả thua sát nút. Hành quân đến Ferrycarrig park của Wexford lúc này mang đến niềm vui nhiều hơn là nỗi lo cho các vị khách. Họ cần phải sớm chấm dứt chuỗi 5 trận không thắng của mình, qua đó vực dậy tinh thần rệu rã cho các cầu thủ. Vẫn biết mùa bóng năm nay kể như đã “đi tong”, thế nhưng một chiến thắng vẫn sẽ là điều mà clb hướng đến. Và khi mùa giải khép lại cũng chính là lúc mà Galway thực hiện cuộc cách mạng nhằm thay đổi bản thân để hướng đến mục tiêu cao hơn ở mùa bóng năm sau. Chơi với đúng khả năng của mình, 3 điểm sẽ đến với đội bóng như một lẽ tất yếu mà thôi.    

Tỷ lệ kèo Wexford FC vs Galway United FC

Đội hình Wexford FC vs Galway United FC

Wexford FC: (4-4-2) C. Chambers, R. Fox, D. O’Connor, L. Costello, O. McCormack, Jack Doherty, Adam Hanlon, John McKeown, Aaron O’Connor, D. Furlong, E. Nugent 

Galway United FC:(4-4-1-1)  Kevin Horgan, Stephen Walsh, Mark Ludden, Alan Murphy, Gary Shanahan, Alex Byrne, Conor Melody, Ryan Connolly, Danny Furlong, Eoin McCormack, S. Hutchinson 

Lịch sử đối đầu Wexford FC vs Galway United FC

Dự đoán kèo Wexford FC vs Galway United FC

Dự đoán tỷ số Wexford FC vs Galway United FC Hiệp 1: 0-1

Dự Đoán kèo Châu Á Wexford FC vs Galway United FC Hiệp 1: Galway United FC

Dự đoán tỷ số Wexford FC vs Galway United FC Hiệp 2 & Full Time: 0-1

Dự đoán kèo Tài Xỉu Wexford FC vs Galway United FC Hiệp 2 & Full Time: Xỉu

Dự Đoán kèo Châu Á Wexford FC vs Galway United FC Hiệp 2 & Full Time: Galway United FC

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here