Đồng đội nói điều bất ngờ về Ronaldo

0
112

Kể từ khi khoác áo Juventus, Ronaldo đã cùng đội bóng gắn bó và đạt được những thành tích nhất định. Tại đội bóng mới này, siêu sao này luôn nhận được sự quan tâm từ đồng đội. Và mới đây, Bentancur đã đặc biệt khen ngợi sự thân thiện của CR7.

Ronaldo cập bến Juventus với bản hợp đồng “bom tấn” trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Cụ thể, để có được sự phục vụ của ngôi sao này, Juventus đã chấp nhận chi khoản tiền lên đến 105 triệu Euro. Với tài năng và phong độ đỉnh cao của mình, Cristiano Ronaldo đã nhanh chóng thích nghi được với môi trường mới và chứng tỏ được tài năng của mình tại Serie A.

Dù là một siêu sao nhất nhì của bóng đá thế giới, nhưng Ronaldo luôn khiến người khác bất ngờ về mức độ thân thiện của mình. Cụ thể, mới đây, Bentancur đã đánh giá khá cao sự thân thiết của anh cùng các đồng đội. Trong một phát biểu mới nhất, Bentancur đã chia sẻ: “Khi chúng tôi biết Juventus chiêu mộ thành công Ronaldo, chúng tôi vừa mừng vừa lo. Mừng ở chỗ anh ấy là một cầu thủ lớn, sự có mặt của Ronaldo sẽ giúp đội hình của Juventus được nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lo ngại anh ấy không phải mẫu cầu thủ hòa đồng với các đồng đội”.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian cùng luyện tập và gắn bó, nỗi lo này của các cầu thủ ở Juventus đã hoàn toàn biến mất. Bởi lẽ, Ronaldo luôn tỏ ra hòa đồng và thân thiện với mọi người. Bentancur khẳng định: “Tuy nhiên, tôi và một số đồng đội đã bị bất ngờ bởi sự giản dị và thân thiện của Ronaldo. Anh ấy ăn tối cùng các đồng đội, anh ấy kể cho chúng tôi nghe về những kỷ niệm của mình. Ronaldo có mối quan hệ tốt với các cầu thủ ở Juventus, anh ấy luôn trò chuyện với chúng tôi sau bữa tối”.

Không những vậy, chân sút người Bồ Đào Nha còn để lại nhiều ấn tượng tốt cho đồng đội mới của mình. Ronaldo đã khiến đồng đội của mình khâm phục về khát khao chiến thắng của chính bản thân mình cũng như làm gương tốt cho đồng đội noi theo. Những gì Ronaldo thể hiện đã khiến Bentancur chia sẻ trong tự hào và vui sướng: “Thật vui khi có một người đồng đội giỏi và chuyên nghiệp như anh ấy”.

Qua đó, có thể thấy rằng, đồng đội tại Juventus đã có cảm tình rất tốt với Ronaldo. Tin chắc rằng, với tình cảm này, sự gắn bó giữa những cầu thủ của đội bóng này sẽ ngày càng tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here