Đây! Thời điểm Đình Trọng trở lại chơi bóng cùng đồng đội

0
83

Cách đây không lâu, Trung vệ Trần Đình Trọng vừa tiến hành phẫu thuật điều trị chấn thương tại Singapore. Mới đây, trong diễn biến mới nhất, bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội đã chia sẻ về tình hình chấn thương và thời điểm để cầu thủ này trở lại với sân cỏ.

Có thể thấy rằng, Đình Trọng đã không may mắn khi dính chấn thương dây chằng đầu gối khá nghiêm trọng trong chuyến làm khách với HAGL tại vòng 12 V- League. Trước chấn thương này, Đình Trọng phải ngừng thi đấu và nhanh chóng tiến hành phẫu thuật điều trị tại Singapore. Kể từ khi thực hiện thành công ca phẫu thuật, Đình Trọng đã trở về Việt Nam và tiếp tục quá trình luyện tập phục hồi ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Theo những thông tin từ phía CLB Hà Nội, trung vệ sinh năm 1997 đang cho thấy nhiều dấu hiệu rất tích cực trong thời gian điều trị cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Trần Đình Trọng là một trong những trung vệ sáng giá bậc nhất của CLB Hà Nội. Đồng thời, với tài năng và phong độ của mình, Đình Trọng là một trong những cầu thủ rất quan trọng của ĐT Việt Nam. Chính vì vậy, Đình Trọng đã được tạo mọi điều kiện để quá trình điều trị chấn thương được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Bên cạnh các điều kiện về vật chất, khi sang Singapore cũng như trở về Việt Nam, CLB Hà Nội còn cử riêng bác sĩ Vũ Thành Luân để trực tiếp hỗ trợ cho Đình Trọng. Mới đây, bác sĩ của đội bóng thủ đô đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương cũng như thời điểm trung vệ này có thể thi đấu trở lại.

Cụ thể, chia sẻ trước báo giới, bác sĩ Vũ Thành Luân đã cho biết: “Hai tuần sau khi phẫu thuật, Đình Trọng bắt đầu sang Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để vật lý trị liệu và tập phục hồi chức năng. Hiện tại, đầu gối của Trọng đã tương đối ổn, không còn sưng, biên độ gấp được khoảng 70-80 độ và có thể đi lại nhẹ nhàng mà không cần dùng nạng. Thời gian tới, Đình Trọng sẽ tiếp tục tập phục hồi cùng các chuyên gia ở PVF. Sau 1 tháng thì Trọng sẽ sang Singapore để các bác sĩ khám lâm sàng và đưa ra các lộ trình để điều trị tiếp theo”.

Cùng đó, bác sĩ Vũ Thành Luân cũng đã đưa ra ý kiến của mình về thời điểm Đình Trọng bình phục và trở lại thi đấu: “Sau khi có trao đổi với bác sĩ phẫu thuật, khám lâm sàng thì có thể thấy chấn thương của Đình Trọng cũng không đến mức độ quá nghiêm trọng. Theo đánh giá của bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật thì cậu ấy có thể trở lại sau thời gian 9 tháng”.

Còn về phía Đình Trọng, chân sút này cho biết bản thân anh không muốn vội vàng trở lại thi đấu mà ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe. Theo đó, anh muốn có sự hồi phục tốt nhất về mọi mặt trước khi quay lại sân cỏ cùng đồng đội của mình. Như vậy, có thể khẳng định rằng Đình Trọng chắc chắn sẽ bỏ lỡ những trận đấu ở V-League của CLB Hà Nội và vắng mặt trong đội hình ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here