Đại diện VFF hé lộ tương lai của HLV Park Hang Seo

0
85

Tương lai của HLV Park Hang Seo luôn là vấn đề được NHM bóng đá Việt Nam đặc biệt quan tâm. Mới đây, sau thành công tại King’s Cup 2019, đại diện của VFF đã chính thức lên tiếng về thời điểm gia hạn hợp đồng với thầy Park.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã từng bước phát triển và khẳng định được vị thế của mình. Cụ thể, mới đây, ĐT Việt Nam lại trải qua một mùa giải thành công khi đánh bại Thái Lan và bảo vệ an toàn vị trí số 1 Đông Nam Á. Cùng đó, là màn trình diễn hết sức ấn tượng của các chiến binh sao vàng trước một đối thủ khá mạnh là Curacao. Dù không thể vô địch King’s Cup, nhưng thầy và trò HLV Park Hang Seo đã làm rất tốt trong giải đấu giao hữu lần này.

Với sự thành công trong thời gian qua, ĐT Việt Nam đã xuất sắc bảo vệ thành công vị trí 98 trên BXH FIFA. Để có thể vươn lên vị trí này, bóng đá Việt Nam đã phải nỗ lực rất nhiều. Và giờ đây trong ta tự hào với kết quả này. Với việc xếp hạng 98 trên thế giới, ĐT Việt Nam có lợi thế rất lớn ở vòng loại World Cup 2022. Cụ thể, Việt Nam sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 2, tránh được việc trực tiếp đối đầu với một số đối thủ mạnh. Có thể khẳng định rằng, để có được thành tích như ngày hôm nay, công lao của HLV Park Hang Seo không thể không nói đến.

Thầy Park đã cùng ĐT Việt Nam gắn bó và đồng hành suốt chặng đường vừa qua. Và vấn đề về tương lai của nhà cầm quân này luôn được truyền thông cũng như NHM để ý đến. NHM đã tỏ ra lo lắng khi chưa thấy VFF cũng như HLV Park Hang Seo có động thái gia hạn hợp đồng. Trước sự lo lắng của NHM, mới đây, đại diện của VFF đã lên tiếng khẳng định sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với thầy Park. Tương lai của HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó cùng bóng đá Việt Nam.

Cụ thể, trong một phát biểu mới nhất, đại diện phía VFF đã lên tiếng: “Thực ra dư luận quan tâm tới chuyện gia hạn hợp đồng là đúng, nhưng chúng tôi cũng không quá lo lắng trước những thông tin về việc thầy Park sẽ nhận lời dẫn dắt đội bóng khác. VFF gần như chắc chắn gia hạn hợp đồng vào một thời điểm thích hợp, sớm nhất là 3 tháng trước ngày hợp đồng hết hạn. Các điều khoản tất nhiên có điều chỉnh cho phù hợp. Ông Park mang tới nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam nên cần được ghi nhận xứng đáng”.

Như vậy, NHM đã có thể bỏ qua nỗi lo lắng về tương lai của nhà cầm quân này. Cũng theo đại diện VFF, nếu không có gì thay đổi, hợp đồng của thầy Park sẽ chốt ngay trước đợt tập trung của U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào tháng 11 tới đây.

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here