Cựu ngôi sao Liverpool từ chối chuyển đến Barcelona

0
145

Martin Skrtel đã có cơ hội chuyển đến Barca thi đấu ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Tuy nhiên, hậu vệ đang thi đấu cho Fenerbahce đã từ chối chuyển đến Barca vì không muốn là kẻ đóng thế.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Barca đã liên hệ với trung vệ Martin Skrtel. Tuy nhiên, Martin Skrtel đã từ chối chuyển đến Barca thi đấu vì không muốn là kẻ đóng thế cho Pique và Umtiti. Mùa giải năm nay, trung vệ 34 tuổi đã có tổng cộng 27 trận ra sân cho Fenerbahce và đang trở thành trụ cột của đội bóng này.


Theo tiết lộ mới nhất của của tờ AS, nhà vô địch La Liga 2017-18 muốn ký hợp đồng với Martin Skrtel ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Tuy nhiên lời mời của Barca đã bị từ chối khi đội bóng này không cam kết khả năng ra sân thường xuyên cho Martin Skrtel. Barca chỉ xem trung vệ người Slovakia là kẻ đóng thế cho bộ đôi Pique và Umtiti. Chính vì vậy, Martin Skrtel không muốn chuyển đến Barca mà vẫn muốn ở lại cống hiến cho đội bóng chủ quản tại Thổ Nhĩ Kỳ.


“Barcelona muốn ký hợp đồng với Skrtel và họ không thể chấp nhận rằng anh ấy là một sự thay thế đáng tin cậy. Chính vì vậy, Martin Skrtel không đồng ý vì anh ấy không muốn trở thành người thay thế cho Pique và Umtiti” .

Hiện tại, Barca đang sử dụng cặp trung vệ Pique và Clement Lenglet nhưng không được đánh giá cao. Theo chia sẻ của Halis (Người đại diện cũ của Martin Skrtel), anh đánh giá khả năng của Martin Skrtel tốt hơn nhiều so với tân binh Clement Lenglet. “Tôi nghĩ anh ấy là một trung vệ tốt hơn Clément Lenglet. Mặt khác, Martin krtel hạnh phúc ở Istanbul và có vai trò quan trọng ở Fenerbahçe. Anh ấy không muốn là sự lựa chọn thứ ba tại Barcelona.”

Hiện tại, Barca đang gặp khủng hoảng hàng thủ sau khi trung vệ Umtiti chấn thương. Cũng chính vì vậy, HLV Valverde đã mượn về Jeison Murillo từ Valencia. Họ cũng gấp rút chiêu mộ trung vệ trẻ mới 19 tuổi, Jean-Clair Todibo của Toulouse.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here