Công Phượng nhận được sự kỳ vọng lớn từ truyền thông Hàn Quốc

0
103

Incheon đang trải qua một mùa giải vô cùng khó khăn. Để thoát khỏi cơn khủng hoảng này, Incheon đã đưa HLV Yoo Sang Cheoul lên nắm quyền với hy vọng có thể giúp CLB này thoát khỏi giai đoạn tệ hại này. Cùng đó, truyền thông Hàn Quốc cũng đang nuôi hy vọng cho sự tỏa sáng của Công Phượng.

Với phong độ sa sút của hiện tại, Incheon đã đứng cuối cùng trên BXH chỉ với 1 chiến thắng duy nhất. Dù đã cố gắng và nỗ lực nhưng những gì Incheon đang thể hiện chưa đủ để kéo CLB thoát khỏi cơn khủng hoảng. Trong bối cảnh này, truyền thông Hàn Quốc đã nhận định Công Phượng sẽ là chìa khóa giúp Incheon vượt qua những ngày tháng khó khăn.

Cụ thể, tờ Best Elevan tiết lộ về sự kỳ vọng của NHM, cầu thủ cũng như BHL Incheon đối với chân sút số 23 này. Dù chưa thể khẳng định được phong độ tốt nhất trong màu áo Incheon, nhưng Công Phượng cũng đã thể hiện được phần nào bản lĩnh của mình. Vì vậy, chân sút xứ Nghệ đang được đặt niềm tin rất lớn. Tờ Best Eleven đã khen ngợi: “Nguyễn Công Phượng đã kết hợp ăn ý với Mugosa ở trận gặp Pohang. Anh đã thi đấu đầy cố gắng trong suốt 90 phút trên sân. Công Phượng còn cho thấy sự hiệu quả trong các tình huống tấn công và góp phần giúp lối chơi của Incheon biến hóa”.

Đồng thời, tờ báo này cũng đã trực tiếp khẳng định, chân sút người Việt Nam đã lấy lại sự tự tin và phát huy được điểm mạnh về kỹ thuật của mình. Quả thật, trong cuộc đối đầu với Pohang, Công Phượng đã phong độ tốt hơn hẳn. Do đó, tờ Best Eleven đã cho rằng Công Phượng là cầu thủ quan trọng của Incheon: “Chân sút ĐT Việt Nam xứng đáng nhận được sự kỳ vọng của người hâm mộ. HLV Yoo Sang Chul và Incheon đang cần Công Phượng tỏa sáng hơn bao giờ hết”.

Tiếp theo đây, tại vòng 12 K.League, Incheon sẽ có trận đối đầu với Daegu. Liệu rằng, ở trận đấu này, Công Phượng có thể tỏa sáng như những gì NHM cũng như cả CLB đang kỳ vọng hay không? Hy vọng rằng, SVĐ Daegu Bank Park sẽ là sân khấu để Công Phượng tỏa sáng. Trận đấu giữa Incheon và Daegu sẽ diễn ra vào lúc 12h ngày 19/05 tới đây.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here