Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai của Mbappe

0
164

Đứng trước những sự quan tâm của Real Madrid và Juventus, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG mới đây đã lên tiếng khẳng định tương lai của Mbappe.

Mbappe đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những đội bóng hàng đầu châu Âu ở thời điểm hiện tại. Một trong những điều kiện để Zidane trở lại dẫn dắt Real Madrid chính là chiêu mộ Mbappe. Zizou hy vọng Mbappe chính là sự thay thế xứng đáng nhất cho Ronaldo khi siêu sao người Bồ đã ra đi. Với túi tiền và tham vọng của mình, Kền Kền Trắng chắc chắn sẽ theo đuổi mục tiêu lớn này. Bên cạnh Real, Juventus cũng được cho là sẵn sàng phá két để chiêu mộ Mbappe. Mới đây, giám đốc thể thao của Juventus ông Paratici đã tuyên bố sẽ làm mọi cách để chiêu mộ Mbappe.


Nhưng nên nhớ nếu lấy tiền ra để bày tỏ tham vọng mua được Mbappe thì đó là sai lầm. Bởi đơn giản PSG không thiếu tiền. Tiền chưa bao giờ là vấn đề với giới chủ của PSG. Thậm chí đội bóng này còn sẵn sàng mua cả Messi và Ronaldo nếu bộ đôi này đồng ý đến sân Công Viên Các Hoàng Tử. Cũng chính vì vậy, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã mạnh miệng tuyên bố Mbappe không phải để bán : “Muốn tôi định giá Mbappe ư? Hơn 1 tỉ euro! Nhưng ngay cả khi có ai đó trả tôi 1 tỉ euro, chúng tôi cũng không bán Mbappe. Kylian là đứa con của PSG, và con thì không phải để bán. Vì vậy, không có giá cho cậu ấy”.


Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Mbappe đang là tương lai của PSG. Trong bối cảnh những Neymar, Cavani chấn thương, một mình Mbappe đã gánh vác hàng công của PSG ở những đấu trường mà đội bóng này tham dự như Ligue 1 hay Champions League. Vì vậy, việc bán đi Mbappe chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến tham vọng của PSG ở trời Âu.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here