Carrick tin rằng Man Utd nên ký hợp đồng lâu dài với Solskjaer

0
136

Không những vì những kết quả có được mà ngay cả không khí, sự thoải mái trong các buổi tập là lý do khiến Michael Carrick tin rằng MU nên ký hợp đồng dài hạn với Solskjaer.

Solskjaer tiếp quản MU từ Jose Mourinho và đang khôi phục lại cảm giác tích cực ở Old Trafford. Hiện tại, các cầu thủ MU đang ở Dubai chuẩn bị cho cuộc đụng độ với Spurs tại Premier League và Carrick tin rằng phương pháp của Solskjaer đã có ảnh hưởng lớn đến các cầu thủ.


Phát biểu trên Website chính thức của CLB, Carrick cho biết: “Ole Ole Solskjaer có một tính cách làm hài lòng tất cả mọi người. Anh ấy rất tích cực, anh ấy rất lạc quan ở mọi lúc”.


MU đang gây ấn tượng dưới triều đại của Solskjaer khi thắng liền 4 trận tại Ngoại hạng Anh. Trận đấu gần nhất tại FA Cup, MU cũng giành chiến thắng để đi tiếp.

Bên cạnh đó, cựu hậu vệ của MU là David May cũng lên tiếng ủng hộ Solskjaer làm việc lâu dài tại MU. Trên 888Sport, cựu hậu vệ MU cho biết: “Nếu bạn nhìn vào các đối thủ mà United đã đối đầu, bạn sẽ cho rằng bất kỳ người quản lý nào cũng sẽ giành những chiến thắng đó. Nhưng Ole đã tạo ra được sự khác biệt. Anh ấy biến phòng thay đồ từ u ám giờ thành thoải mái và đầy tiếng cưới. Đó là điều mà các cầu thủ rất cần và họ đang trình diễn thứ bóng đá đẹp mắt cho người hâm mộ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here