Cảnh sát Mỹ thu thập ADN của Ronaldo

0
189

Theo báo cáo mới nhất, cảnh sát Las Vegas vừa gửi thông báo thu thập ADN của Ronaldo để điều tra về cáo buộc hiếp dâm của siêu sao người Bồ với Kathryn Mayorga năm 2009.

Theo báo cáo, cảnh sát Las Vegas đã ban hành lệnh thu thập ADN của Ronaldo để xem liệu nó có khớp với chiếc váy của Kathryn Mayorga, người đã buộc tội anh ta hiếp dâm hay không. Tạp chí Wall Street tuyên bố rằng các nhà chức trách ở Nevada gần đây đã gửi lệnh đến tòa án tại Italy, nơi Ronaldo hiện đang chơi cho Juventus.


Tổ chức Độc lập đã liên lạc với Sở Cảnh sát Las Vegas (LVPD) và chính quyền Ý để bình luận nhưng không bên nào phản hồi tại thời điểm công bố.


” Ronaldo vẫn luôn khẳng định rằng những gì xảy ra ở Las Vegas năm 2009 là có sự đồng thuận trong tự nhiên. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi ADN có mặt”- Một trong những luật sư của Ronaldo, Peter S. Christiansen cho biết.

Trong khi đó, phía CLB Juventus từ chối bình luận về thông tin này.

Cảnh sát Las Vegas đã mở lại cuộc điều tra về vụ việc năm 2009 sau khi bà Mayorga đệ đơn kiện năm ngoái với cáo buộc Ronaldo đã hãm hiếp cô trong phòng khách sạn và sau đó trả cho cô 375.000 đô la để giữ bí mật. Nhà xuất bản Der Spiegel của Đức đã mang theo các tài liệu pháp lý thu được bởi Football Leaks nêu chi tiết các cáo buộc nghiêm trọng chống lại Ronaldo.

Bên cạnh đó, tình cũ của Ronaldo là Jasmine Lennard tuyên bố sẽ hỗ trợ Mayorga trong cáo buộc chống lại Ronaldo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here