Bất ngờ với cái tên duy nhất của tuyển Việt Nam trong đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019

0
384

Trong đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019 do BLV Roshan Rai của kênh Fox Sports bình chọn, đội tuyển Việt Nam đóng góp 1 cái tên. Thật bất ngờ đó không phải là Quang Hải hay Công Phượng mà đó đến từ Trọng Hoàng.

Theo BLV Roshan Rai của kênh Fox SportS, Trọng Hoàng đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của tuyển Việt Nam. “Trọng Hoàng hoạt động bền bỉ và là mũi khoan đáng sợ bên hành lang cánh phải của ĐT Việt Nam. Đường chuyền đẳng cấp của anh ấy chính xác đến từng cm cho Công Phượng kết thúc ghi bàn một cách gọn ghẽ. Đây cũng chỉ là một trong nhiều tình huống Trọng Hoàng miệt mài kiến tạo cơ hội cho đồng đội. Với cá nhân tôi, Trọng Hoàng xứng đáng có tên trong đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019.”


Trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam chính là cái tên duy nhất có mặt ở vòng đấu Tứ kết Asian Cup. Trước vòng chung kết Asian Cup, Trọng Hoàng đã dính phải chấn thương và tưởng chừng không kịp trở lại. Nhưng đến phút cuối, cầu thủ người Nghệ An này đã hồi phục và có mặt ở những trận đấu của tuyển Việt Nam.


Bên cạnh Trọng Hoàng, đội hình tiêu biểu do BLV Roshan Rai của kênh Fox Sports bình chọn còn có những cái tên khác như thủ thành Shuichi của Nhật Bản, tiền đạo Almoez Ali của Qatar…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here