Barca muốn loại MU ở vòng Tứ kết

0
117

Sẽ không có hạt giống nào tại buổi bốc thăm vòng Tứ kết Champions League. Chính vì vậy, bất cứ một đội bóng nào cũng có thể đối đầu với những cái tên còn lại. Tuy vậy trong số 7 cái tên còn lại, Barca không hề muốn đối đầu với 2 cái tên sau đây.

Đoàn quân của HLV Ernesto Valverde vừa vượt qua thử thách mang tên Lyon một cách khá dễ dàng. Với những cầu thủ chất lượng trong đội hình, Barca chắc chắn là ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch Champions League năm nay. Bên cạnh đó, trận Chung kết Champions League mùa giải năm nay sẽ diễn ra trên đất Tây Ban Nha và dĩ nhiên Barca không muốn làm khán giả ở đó.


Trong số 7 cái tên còn lại, Barca không hề muốn đối đầu quá sớm với Man City và Juventus. Nếu như Man City đang được dẫn dắt bởi Pep Guardiola với thắng lợi hủy diệt trước Schalke thì Juventus đang sở hữu một ADN Champions League mang tên Ronaldo. Cả hai đều cho thấy sức mạnh đáng sợ của mình và dĩ nhiên Barca không muốn lá thăm gọi tên một trong hai đội bóng đó.


Mùa giải năm ngoái, Barca đã đối đầu với AS Roma và bị loại theo kịch bản không ai ngờ. Barca thắng 4-1 ngay trên sân nhà và nhiều người tin rằng họ sẽ nắm chắc vé đi tiếp. Thế nhưng thất bại 0-3 ngay trên sân Olympico của AS Roma khiến Messi cùng các đồng đội đành phải dừng cuộc chơi. Trong số những cái tên có mặt ở vòng Tứ kết Champions League năm nay, MU, Porto, Ajax chính là những đối thủ mà Barca rất muốn gặp khi lịch sử đối đầu cũng như thực lực đều cho thấy sự vượt trội.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here