AFC chính thức phản hồi khiếu nại của UAE

0
250

Trên trang chủ của mình, AFC chính thức đưa ra những phản hồi về việc UAE đưa ra những khiếu nại về việc các cầu thủ Qatar sử dụng cầu thủ không đúng quy định.

Trước trận Chung kết Asian Cup 2019, chủ nhà UAE gây bất ngờ khi chính thức nộp đơn khởi kiện Qatar sử dụng Almoez Ali và Al Rawi không đúng quy định. Theo đó, UAE cho rằng 2 cầu này chưa sống tại Qatar đủ 5 năm sau khi nhập tịch. Trong phản hồi mới nhất từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), tổ chức này đã chính thức bác bỏ khiếu nại của chủ nhà UAE.


Trên trang chủ của mình, AFC thông báo: “Uỷ Ban kỷ luật và đạo đức của Liên đoàn bóng đá châu Á đã bác bỏ khiếu nại của Liên đoàn bóng đá UAE về hai cầu thủ của Qatar”.


Trong 2 cầu thủ kể trên, Almoez Ali chính là cầu thủ đóng góp rất lớn vào thành công của Qatar tại Asian Cup 2019. 9 bàn thắng của anh không những giúp Qatar lên ngôi vô địch Asian Cup 2019 và còn giúp anh đi vào lịch sử giải đấu khi trở thành cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong một kỳ Asian Cup. Almoez Ali cũng giành được Vua phá lưới bên cạnh cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu. Hiện tại sau khi khép lại Asian Cup, Almoez Ali nhận được khá nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn và mới nhất là AC Milan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here