5 điểm nhấn đáng chú ý trong chiến thắng 2-0 của UAE trước Ấn Độ

0
138

Khalfan Mubarak và Mabkhout đã giúp chủ nhà UAE có chiến thắng 2-0 ở trận đấu thứ của mình tại bảng A Asian Cup 2019. Với 4 điểm có được, UAE đang tạm thời dẫn đầu bảng A và tràn trề cơ hội đi tiếp khi vòng đấu cuối chỉ gặp Thái Lan.

5. Ấn Độ chiếm ưu thế một cách đáng ngạc nhiên
Ấn Độ mới là đội nắm được thế chủ động và tạo ra những cơ hội trong hiệp đấu đầu tiên. Tiếc rằng những tình huống dứt điểm của đội bóng này không đủ độ khó để đánh bại được thủ thành bên phía chủ nhà UAE. Và cũng tiếc cho họ khi chưa có bàn thắng thì những sai lầm nơi hàng thủ phải trả giá đắt.

4. UAE có bàn thắng dẫn trước quan trọng
Thất bại trong việc tạo áp lực và kiểm soát bóng trong nửa đầu thời gian hiệp 1, thế nhưng UAE lại may mắn có bàn thắng dẫn trước. Bàn thắng này khiến tinh thần của các cầu thủ Ấn Độ bị ảnh hưởng và họ đã không thi đấu tốt trong phần còn lại của trận đấu.


3. Hàng thủ lại thiếu chắc chắn
Hiệp đấu thứ 2 cũng giống như Hiệp 1, Ấn Độ tiếp tục cầm được nhiều bóng. Thế nhưng đây lại là trận đấu chứng kiến sự vô duyên của các chân sút bên phía Ấn Độ.


Mặc dù tàn nhẫn đi phía sau vào cuối hiệp một, Ấn Độ vẫn tiếp tục đẩy UAE vào hiệp hai giống như cách họ đã làm trong hiệp một. Udanta dứt điểm chạm xà ngang UAE để rồi Mabkhout ấn định kết quả ngay sau đó với bàn thắng ở phút 89.

2. Khả năng tận dụng cơ hội khá tệ của Ấn Độ
Ba cơ hội rõ ràng đã bị Chhetri, Ashique và J Breathan bỏ lỡ trong hiệp một. Bên cạnh đó, họ sút trúng xà ngang hai lần trong hiệp hai. 5 tình huống mà Ấn Độ có thể ghi bàn nhưng họ không một lần đưa bóng vào lưới đối thủ.


1. Cơ hội còn nguyên cho cả 4 đội tại bảng A
Với những kết quả ở lượt trận thứ 2, cả 4 đội tại bảng A đều có cơ hội đi tiếp. UAE đang dẫn đầu với 4 điểm qua 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Thái Lan và Ấn Độ đang có 3 điểm trong khi đội xếp cuối bảng là Bahrain có 1 điểm. Vòng đấu cuối, UAE sẽ đối đầu với Thái Lan trong khi Ấn Độ đối đầu với Bahrain.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here