11 cái tên sáng giá cùng ĐT Việt Nam chinh phục vòng loại World Cup 2022

0
111

Sắp tới đây, Việt Nam sẽ bước vào vòng loại World Cup 2022 châu Á, cả thầy và trò HLV Park Hang Seo đều rất quyết tâm chinh phục vòng loại này. Với 11 ngôi sao dưới đây, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin vượt qua được vòng loại.

Vòng loại World Cup tới đây sẽ rất căng thẳng và kịch tính, bởi lẽ tại sân chơi châu Á chỉ có 4,5 suất. Vì vậy, muốn bước tiếp các đội bóng phải cạnh tranh khốc liệt với nhau. ĐT Việt nam cũng đang chuẩn bị tham dự với quyết tâm cao nhất. Với sức mạnh đã được kiểm chứng của mình, ĐT Việt Nam sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm đối với những ông lớn có tham vọng giành vé.

Ở giải đấu sắp tới, thầy Park đã có dự tính cho đội hình của mình. Cụ thể, với sự vắng mặt của Trần Đình Trọng- lá chắn thép của ĐT Việt Nam, thay vào đó thầy Park sẽ chào đón nhiều sự trở lại quan trọng như Tuấn Anh, Văn Thanh, Anh Đức hay Nguyên Mạnh. Đây đều là những cầu thủ có phong độ khá tốt. Đồng thời, Phan Văn Đức cũng đang trong quá trình hồi phục và chắc chắn anh sẽ trở lại trước khi vòng loại diễn ra.

Danh sách ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 gồm 27 cầu thủ. Trong đó có những cái tên không thể không được nhắc đến như Công Phượng, Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Văn Toàn, Văn Lâm, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hay Anh Đức. Trong đó 11 cái tên gần như chắc chắn sẽ có sự góp mặt ở vòng loại tới là thủ thành Đặng Văn Lâm, với kinh nghiệm và tài năng của mình Văn Lâm luôn là người gác đền tin cậy. Cùng đó là bộ ba trung vệ Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng. Còn đối với vị trí hành lang cánh trái sẽ là Đoàn Văn Hậu, cánh đối diện là Trọng Hoàng. Đặc biệt, ở vị trí tiền vệ không ai khác sẽ là Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Công Phượng. Trong khi đó, người chơi cao nhất trên hàng tiền vệ sẽ là lão tướng Nguyễn Anh Đức.

Đây đều là những cầu thủ có kinh nghiệm cũng như phong độ khá cao. Với những cái tên này, tin chắc rằng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tạo nên bất ngờ ở World Cup 2022.

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here